Về chúng tôi

 

 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Thiên Minh với thương hiệu logo latest 1  và  Logo Power Line01  chân thành cám ơn sự hợp tác và tin dùng của Qúy khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu và mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ phía Qúy khách hàng trong thời gian tới.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu và cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm Điện - Điện an toàn - Điện khẩn cấp - Điện chống cháy nổ... tại Viêt Nam như:

    Đèn sạc, đèn chiếu sáng khẩn cấp dân dụng và công nghiệp.

    Đèn Exit, đèn thoát hiểm, biển báo,

    Hệ thống chiếu sáng liên tục cho nhà xưởng, siêu thị, cao ốc, khách sạn...

    Thiết bị Điện Chống cháy nổ, Điện An toàn PCCC...

    Bộ lưu điện (UPS) chuyên dụng cho từ 500VA đến 500KVA.

    Bộ lưu điện (EPS) chuyên dùng cho môtơ cửa cuốn và Tổng đài.

    Nhà thầu M & E các công trình điện dân dụng và công nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung ứng và lắp đặt các giải pháp tổng thể về điện khẩn cấp, điện chiếu sáng và điện nguồn ... các công trình điện chiếu sáng dân dụng và công trình công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, các chính sách bán hàng linh hoạt và chế độ hậu mãi sau bán hàng tận tình chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn và khẳng định sẽ được phục vụ và làm hài lòng các nhu cầu của Qúy khách.

Kính chúc Qúy khách hàng Sức khoẻ - Thành đạt - Thịnh vượng!

Trân trọng.

Nguyễn Đức Thiện
Giám đốc